Lựa chọn một dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp đã không còn xa lạ, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tìm cho mình một công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Sau đây là 5 cách để lựa chọn công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương, mọi người cùng xem.

Tìm hiểu về công ty bảo vệ qua nhiều kênh khác nhau:

Website của công ty: Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng và có thời gian hoạt động lâu dài thì công ty đó mới sẵn sàng đầu tư website để phát triển. Đây là một trong những yếu tô giúp bạn đánh giá độ chuyên nghiệp của một dịch vụ bảo vệ.

Mạng xã hội của công ty: Với kỷ nguyên 4.0 thì việc các công ty bảo vệ sử dụng mạng xã hội để quảng cáo dịch vụ, tuyển dụng nhân sự ngày tăng. Tuy nhiên sẽ không có nhiều công ty có thể làm được việc này.

3 cách để lựa chọn công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương

Danh sách công ty bảo vệ trên các trang giới thiệu doanh nghiệp: Những thương hiệu uy tín về dịch vụ bảo vệ sẽ được cập nhật ở các website chuyên giới thiệu về công ty.

Giới thiệu của bạn bè, người thân, đối tác: Đây là một nguồn đáng tin cậy, đôi khi đã sử dụng dịch vụ và cảm nhận được chất lượng thì mới sẵn sàng giới thiệu

Khi liên hệ với công ty bảo vệ, bạn nên hỏi về các thông tin sau:

  • Giấy phép kinh doanh: Đây là yếu tố bắt buộc để chứng minh hoạt động minh bạch của doanh nghiệp.
  • Quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên: Công ty bảo vệ cần có một quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp thì mới đáp ứng nhu cầu và xử lý vấn đề khi mục tiêu có sự cố.
  • Phương pháp bảo vệ: Sẽ có những phương pháp chuyên nghiệp, phù hợp để đáp ứng cho từng nhu cầu.
  • Chi phí dịch vụ: Mức chi phí cũng ảnh hưởng khá nhiều tới dịch vụ, bởi chi phí sẽ chiếm 1 phần trong việc tuyển nhân sự, trang bị thiết bị, kiến thức cho các nhân viên bảo vệ.
  • Nghĩa vụ và trách nhiệm: Cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ và chịu trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra.

Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhân viên của công ty bảo vệ.

Đây là cách tốt nhất để bạn đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ. Khi gặp gỡ nhân viên, bạn nên hỏi về các thông tin sau:

  • Kinh nghiệm làm việc
  • Kỹ năng chuyên môn
  • Thái độ phục vụ
  • Tinh thần trách nhiệm

Bên cạnh đó doanh nghiệp khi lựa chọn công ty bảo vệ cần chú ý thêm một vài yếu tố sau:

Yêu cầu công ty bảo vệ cung cấp bản hợp đồng dịch vụ. Bản hợp đồng dịch vụ phải được ký kết giữa hai bên (công ty bảo vệ và khách hàng) trước khi cung cấp dịch vụ. Bản hợp đồng phải ghi rõ các quyền và nghĩa vụ của hai bên, cũng như các điều khoản bồi thường nếu có sự cố xảy ra.

Lựa chọn công ty bảo vệ có uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Một công ty bảo vệ uy tín sẽ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Công ty bảo vệ cũng phải có giấy phép kinh doanh và được cấp phép của Bộ Công an.

Sau khi đã tìm hiểu và đánh giá các công ty bảo vệ, bạn có thể lựa chọn công ty bảo vệ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

094.88.99.079