BẮC THIÊN LONG là một trong những công ty bảo vệ tại Vĩnh Long chuyên cung cấp dịch vụ an ninh cho các công ty sản xuất, công trình, nhà kho, ngân hàng, siêu thị… uy tín nhất hiện nay, chúng tôi đang thụ hưởng lượng khách hàng lớn và giào tìm năng. Với hơn 200 khách hàng lớn nhỏ cùng 500 nhân viên đang công tác tại các mục tiêu.

YÊU CẦU VÀ NHIỆM VỤ CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI VĨNH LONG:

1. Yêu cầu của dịch vụ bảo vệ:

– Dịch vụ bảo vệ dựa trên đặc điểm tính chất đặc thù, vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng công ty nhà máy TẠI VĨNH LONG mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng dich vụ bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của lực lượng dịch vụ bảo vệ là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của Công ty, không để xảy ra mất cắp, không để cho khách hàng phải lo lắngvề tài sản cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời theo đúng nhiệm vụ và quyền hạn của bảo vệ tại mục tiêu nhà máy.

– Bảo vệ có quyền áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam.

– Tất cả các nhân viên của Bắc Thiên Long được đào tạo trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực, cảnh giác cao độ quan sát và bao quát được tình hình phạm vi quản lý.

2. Nhiệm vụ dịch vụ bảo vệ Bắc Thiên Long:

Để đạt được yêu cầu của khách hàng thì nhiệm vụ cụ thể của dịch vụ bảo vệ của chúng tôi như sau :

– Ngăn chặn phòng ngừa các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực được bảo vệ.

– Kiểm tra, kiểm soát người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.

– Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

– Nhân viên bảo vệ 24/24, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

– Ngăn chặn các hành động phạm pháp xảy ra.

– Bảo vệ không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào nhà máy công tác. Tác phong, thái độ làm việc của dịch vụ bảo vệ phải chuyên nghiệp, bài bản và đúng với nghiệp vụ đã được đào tạo chuyên môn.

Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi miễn phí hoàn toàn về phương án bảo vệ chuyên môn cũng như các bố trí nhân viên sao cho phù hợp tránh bỏ chi phí cao mà mang lại kết quả không như mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi 094.88.99.079 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

094.88.99.079