BẮC THIÊN LONG – công ty bảo vệ tại Bến Tre chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, kho hàng, công ty chế biến dừa bến tre. Với đội ngũ bảo vệ trên 200 nhân viên  đang làm việc tại Tỉnh Bến Tre nhân viên được tuyển chọn đào tạo chuyên nghiệp bài bản theo giáo trình của bộ công an đề ra cam kết mang lại sự hài lòng đến quý doanh nghiệp.

BẾN TRE là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang kinh doanh hoạt động, họ đang băng khoăn tìm giải pháp giữ lấy tài sản công ty tài sản của chính bản thân họ nhưng để tìm một nơi tin tưởng để làm nhiệm vụ này thật khó vì ngày nay các doanh nghiệp bảo vệ dịch vụ đang cạnh tranh chạy theo số lượng lợi nhuận làm ảnh hưởng không nhỏ đến các đơn vị cung cấp bảo vệ có uy tín, chúng tôi  CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BẾN TRE CHUYÊN NGHIỆP với ủy thác của doanh nghiệp chúng tôi cố gắn hết sức mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến quý khách hàng. Để đảm bảo sự tin cậy đó chúng tôi sẽ chứng minh với quý khách hàng về ký quỷ ngân hàng khi có thiệt hại về tài sản chứng nhận đủ điều kiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp chng tôi

NĂNG LỰC CÔNG TY

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp BẮC THIÊN LONG cung cấp dịch vụ đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe nhất của Qúy khách hàng. Ưu điểm của công ty chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như sau :

– Hệ thống tổ chức quản lý và điều hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

– Tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh, kịp thời và luôn lắng nghe những phản hồi từ Quý khách hàng.

– Năng lực tài chính tốt, đảm bảo xử lý nhanh đối với các sự cố mất cắp tài sản xảy ra tại mục tiêu bảo vệ.

– Lực lượng nhân sự CÔNG TY BẢO BẢO VỆ TẠI BẾN TRE UY TÍN trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đáp ứng được những nhu cầu bảo vệ khắc khe nhất của Qúy khách hàng.

– Hoạt động trên mười năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp kể từ năm 2015.

– Có đầy đủ pháp nhân và luôn giữ chữ tín đối với các khách hàng.

– Xây dựng phương án, kế hoạch bảo vệ đến từng chi tiết, thích ứng với đặc điểm và nhu cầu bảo vệ .Đội ngũ nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp BẮC THIÊN LONG trẻ trung, khoẻ mạnh, trung thực và được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu. Trong đó chủ yếu là các cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm. Hàng năm họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện bổ sung để nâng cao kiến thức. Tất cả các nhân viên bảo vệ – vệ sĩ chúng tôi luôn tự rèn luyện mình để đạt tinh hoa nghề nghiệp.

Bên cạnh đó chúng tôi là công ty bảo vệ tại Bình Dương nên tất cả các doanh nghiệp tại Bình Dương có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại đây có thể liên hệ ngay để được chúng tôi hổ trợ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

094.88.99.079