Công ty bảo vệ Bắc Thiên Long có chi nhánh là công ty bảo vệ tại bàu bàng chuyên cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ tào sản, áp tải hàng hóa cho các công ty doanh nghiệp nằm trên địa bàn khu công nghiệp bàu bàng bình dương chúng tôi dang thụ hưởng lượng khách hàng lớn và giào tìm năng nhân viên công ty bảo vệ tại bàu bàng của chúng tôi có trên 400 và khoản 200 khách hàng chúng tôi chuyên cung cấp mô hình như: công ty sản xuất, công trình xây dựng, nhà máy chế bến, văn phòng công ty uy tín nhất hiện nay.

LỰA CHỌN CÔNG TY BẢO VỆ Ở BÀU BÀNG DỄ HAY KHÓ ?

– Hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ tại bàu bàng bình dương uy tín nhưng cũng không ít công ty bảo vệ kém chất vì vậy quý doanh nghiệp phải lựa chọn cho mình một dịch vụ bảo vệ tại bàu bàng bình dương chuyên nghiệp nhất tránh bỏ ra chi phí cao mà mang lại kết quả  không như mong muốn. Đến với công ty bảo vệ của chúng tôi quý doanh nghiệp được tư vấn miễn phí về phương án cũng như cách bố trí nhân viên sao cho phù hợp làm giảm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

– Nhân viên công ty chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những thanh niên u tú nhất, trẻ khỏe nhanh nhẹn, là những chiến sĩ công an, bộ đội xuất ngũ… sau đó công ty chúng tôi tập trung và đào tạo theo phương án bảo vệ đã ký kết với quý công ty, Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ về chuyên môn, nghiệp vụ,… cùng tinh thần trách nhiệm khi thực hiện công việc, Công ty Bảo vệ tại bàu bàng Bình Dương luôn phấn đấu trở thành Công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín với giá rẻ dành cho các doanh nghiệp, tổ chức. Là cửa ngõ giao thương với TP.HCM – Trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước, Bình Dương dễ dàng thu hút các nhà đầu tư, các nhân vật quan trọng đến đầu tư và hợp tác cùng các đối tác trong tỉnh.

Để đảm bảo an toàn cho các nhân vật này, bên phía nhà đầu tư cũng cần đến các Dịch vụ bảo vệ yếu nhân với các nhân viên chuyên nghiệp, giàu kỹ năng nghiệp vụ, khả năng quan sát và nhanh nhạy ứng phó trước các tình huống nguy hiểm cho khách hàng. Công ty BẮC THIÊN LONG luôn phấn đấu ưu tiên lựa chọ tất cả nhân viên bảo vệ đều được tuyển dụng chặt chẽ. Chỉ có những người thực đạt tiêu chuẩn về thể chất cũng như sự yêu nghề và cái tâm trong sáng với nghề mới được tuyển chọn.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BÀU BÀNG

Quý khách hàng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ an toàn – an ninh của Bắc Thiên Long- công ty bảo vệ tại bàu bàng bình dương sẽ thu được nhiều lợi ích kinh tế và phi kinh tế, cũng như những lợi ích về nhân sự – hành chính.

  • Công ty bảo vệ BẮC THIÊN LONG chi nhánh công ty bảo vệ tại Bình Dương luôn có lực lượng cơ động thường trực để sãn sàng trong thời gian ngắn nhất hỗ trợ các mục tiêu có sự cố. Với tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao, khách hàng có thể yên tâm với tập thể nhân viên bảo vệ trung thực và đầy trách nhiệm.
  • Công ty bảo vệ có nhiều phương án, loại hình bảo vệ khác nhau để có thể làm thoả mãn các nhu cầu đa dạng về tính chất công việc cũng như khả năng tài chính của khách hàng.
  • Công ty bảo vệ chúng tôi có mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan chức năng của địa phương nên dễ dàng hỗ trợ giải quyết các sự cố có liên quan đến mục tiêu bảo vệ
  • Khách hàng có thể thay đổi bất kỳ nhân viên bảo vệ nào nếu thấy không phù hợp.

Nhân viên bảo vệ BẮC THIÊN LONG trực thuộc pháp nhân độc lập, hoạt động hoàn toàn vô tư khách quan nên không bỏ qua các thói quen xấu hay các hành vi vi phạm của nhân viên chủ quản. Mặt khác họ luôn được thay đổi mục tiêu bảo vệ nên tránh được các mối quan hệ quá mức cần thiết với nhân viên đơn vị chủ quản.

1. Lợi ích kinh tế:

Với chi phí dịch vụ tối thiểu, Quý Khách hàng sẽ không phải quan tâm tới:

* Các chi phí trực tiếp và gián tiếp cho bảo vệ nội bộ.

* Chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát.

* Chi phí huấn luyện đào tạo nhân viên bảo vệ.

* Chi phí đầu tư trang thiết bị bảo vệ và trang phục.

* Các chi phí bảo hiểm, phúc lợi, v.v…

* Chi phí đền bù tổn thất do lỗi của lực lượng bảo vệ.

* Tai nạn lao động, .v.v…

2. Lợi ích phi kinh tế:

* Nhu cầu an ninh – an toàn được bảo đảm tối đa 24/24.

* Bảo mật công nghệ và bí mật kinh doanh.

* Chủ động trong quyết định lựa chọn dịch vụ.

* Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và các thiết bị an ninh hiện đại.

* Phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện, .v.v…

3. Lợi ích hành chính – nhân sự:

* Bỏ qua khâu tuyển chọn, đào tạo thường niên nhân viên bảo vệ.

* Không giám sát, quản lý nhân viên.

* Quyền lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ.

* Phối hợp tốt nhất với Công an và Chính quyền địa phương, .v.v…

LIÊN HỆ DỊCH VỤ BẢO VỆ BẮC THIÊN LONG

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP BẮC THIÊN LONG

  • ĐC : Số 521/50/6 Đường Dĩ An, KP Bình Đường 4, P An Bình, TP Dĩ An, T Bình Dương.
  • ĐC : KCN AMATA, BIÊN HÒA , ĐỒNG NAI
  • MST: 3702723090
  • HOTLINE : 094.88.99.079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

094.88.99.079