BẮC THIÊN LONG – Công ty bảo vệ tại Dầu Tiếng Bình Dương chuyên cung cấp dịch vụ an ninh cho các doanh nghiệp nằm trên địa bàn huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương, đặc biệt là cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng ở khu vực này. Đặc đánh giá là đơn vị dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Dầu Tiếng, chúng tôi với niềm tin của các doanh nghiệp đang thụ hưởng  trên 300 khách hàng cùng với hơn 700 nhân viên được đào tạo bài bản theo giáo trình của công an tỉnh đề ra.

LỢI ÍCH CHỌN BẢO VỆ BẮC THIÊN LONG TẠI DẦU TIẾNG

Với sự giao tiếp chuyên nghiệp hoàn hảo các nhân viên bảo vệ sẽ làm cho tất cả mọi người của đơn vị chủ quản luôn cảm nhận được sự tôn trọng và giá trị của chính mình khi tiếp súc với nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Chúng ta luôn xác định nhân viên bảo vệ là người đầu tiên đón khách và cũng là người cuối cùng tiễn khách ra về, do đó chính là người làm nên lời nói “ Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi “ . Vậy thành công của quý khách hàng trong việc sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ là công tác an ninh, an toàn mà còn đem lại sự hài lòng cho mọi người đến làm ăn kinh doanh với đơn vị chủ quản.

Sự hiện diện của CÔNG TY BẢO VỆ TẠI DẦU TIẾNG CHUYÊN NGHIỆP sẽ đem lại sự an tâm, an toàn cho tất cả công nhân, nhân viên, các vị lãnh đạo, các nhà thầu và khách của đơn vị chủ quản khi vào mục tiêu làm việc.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA BẢO VỆ CHÚNG TÔI THỂ HIỆN Ở :

Sắc màu đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp BẮC THIÊN LONG sẽ góp phần tôn vinh thương hiệu, giá trị văn hoá, văn minh của khách hàng.

Nhân viên bảo vệ được huấn luyện bài bản chuyên nghiệp đồng thời luôn được cọ sát trong môi trường làm việc có cường độ cao sẽ hạn chế đến mức tối đa các thiệt hại mất mát về hàng hoá, tài sản hoặc các rủi ro, hiểm hoạ cháy nổ, bạo loạn, mất an ninh trật tự trong mục tiêu.

Chi nhánh công ty bảo vệ tại Bình Dương có hệ thống các chuyên gia bảo vệ luôn thực hiện chức năng kiểm tra mục tiêu phát hiện các nguy cơ, hiềm hoạ rủi ro có thể xẩy ra để tư vấn cho đơn vị chủ quản các biện pháp phòng ngừa, các biện pháp quản lý hàng hoá tài sản, con người được chặt chẽ hơn

Công ty bảo vệ BẮC THIÊN LONG – công ty bảo vệ tại Bình Dương luôn có lực lượng cơ động thường trực để sãn sàng trong thời gian ngắn nhất hỗ trợ các mục tiêu có sự cố.

Với tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao, khách hàng có thể yên tâm với tập thể nhân viên bảo vệ trung thực và đầy trách nhiệm.

Công ty bảo vệ có nhiều phương án, loại hình bảo vệ khác nhau để có thể làm thoả mãn các nhu cầu đa dạng về tính chất công việc cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

Công ty bảo vệ BẮC THIÊN LONG có mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan chức năng của địa phương nên dễ dàng hỗ trợ giải quyết các sự cố có liên quan đến mục tiêu bảo vệ.

Khách hàng có thể thay đổi bất kỳ nhân viên bảo vệ nào nếu thấy không phù hợp.

Nhân viên bảo vệ BẮC THIÊN LONG trực thuộc pháp nhân độc lập, hoạt động hoàn toàn vô tư khách quan nên không bỏ qua các thói quen xấu hay các hành vi vi phạm của nhân viên chủ quản. Mặt khác họ luôn được thay đổi mục tiêu bảo vệ nên tránh được các mối quan hệ quá mức cần thiết với nhân viên đơn vị chủ quản.

LOẠI HÌNH BẢO VỆ MÀ BẮC THIÊN LONG CUNG CẤP

– Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

– Bảo vệ công ty sản xuất

– Bảo vệ công trình xây dựng

– Bảo vệ trường học, bệnh viện

– Bảo vệ nhà hàng, khách sạn

– Bảo vệ trung tâm hội nghị

– Bảo vệ siêu thị, ngân hàng

– Bảo vệ ngân hàng, nhà cao tầng…

Chúng tôi công ty bảo vệ chuyên nghiệp BẮC THIÊN LONG chuyên cung cấp dịch vụ an ninh cho các doanh nghiệp trên địa bàn uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được miễn phí phương án bảo vệ cũng như cách bố trí nhân viên sao cho phù hợp tránh bỏ ra chi phí cao mà mang lại kết quả không như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

094.88.99.079