BẮC THIÊN LONG – Công ty bảo vệ tại Thuận an chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hơn 400 khách hàng lớn nhỏ tại Bình Dương với quy mô về các khu công nghiệp , cụm công nghiệp của Bình Dương đang là tầm ngấm của nhiều công ty bảo vệ an ninh ra đời.

Với trên 800 nhân viên được tuyển chọn sàn lọc kỹ lưỡng công ty chúng tôi đang là thế mạnh về nhân sự, sẵn sàn cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp công ty , nhà máy, công trình , kể cả sự kiện từ 50 nhiên viên trở lên…

NĂNG LỰC CỦA BẢO VỆ BẮC THIÊN LONG

Cùng với định hướng phát triển và không ngừng khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực bảo vệ.

Công ty BẮC THIÊN LONG CÔNG TY BẢO VỆ TẠI THUẬN AN BÌNH DƯƠNG liên tục mở rộng thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ bảo vệ cùng với năng lực cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị bảo vệ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phù hợp với sự phát triển từng ngày, từng giờ thị trường.

Mặt khác luôn nghiên cứu, áp dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại vào việc đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng chuyên môn cho nhân viên bảo vệ cũng như chất lượng khi cung cấp dịch vụ chung để mang đến hiệu quả tốt nhất đến cho khách hàng khi cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực an ninh.

Bên cạnh đó Công ty chúng tôi cũng cung cấp những trang thiết bị, công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại nhất cho nhân viên trong quá trình thực thi nhiệm vụ cũng như cho khách hàng như: Máy tuần tra, đèn tuần tra, dùi cui PR 24, vv…

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY BẢO VỆ THUẬN AN – BẮC THIÊN LONG

Công ty Bảo Vệ tại Bình Dương chuyên nghiệp không ngừng sáng tạo, áp dụng những tri thức hiện đại để ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ nhằm cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chất lượng cao.

Chính sự kết hợp giữa hệ thống tuyển chọn, đào tạo nhân sự, xây dựng đi đôi với khẳng định thương hiệu và vận dụng linh hoạt tri thức hiện đại trong công tác quản lý cùng với mặt hệ thống chế độ chính sách hấp dẫn dành cho người lao động trong Công ty đã tạo nên một Công ty bảo vệ BẮC THIÊN LONG có những điểm nhấn rất khác biệt trong hệ thống các công ty bảo vệ của Việt Nam.

Công ty bảo vệ Bắc Thiên Long liên tục mở rộng thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa hơn nữa dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo an ninh an toàn, không chỉ cho khách hàng, mà còn bao gồm cả khu vực xung quanh nơi khách hàng sống và làm việc.

Giúp cho an ninh trật tự xã hội được đảm bảo tốt hơn. Đi cùng với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là khả năng cung cấp các trang thiết bị bảo vệ hiện đại, đặc chủng, được đặt hàng và nhập ngoại để đáp ứng nhu cầu bảo vệ ngày càng cao của khách hàng.

Chính sự kết hợp giữa hệ thống tuyển chọn nhân viên bảo vệ có chất lượng tốt, có đủ phẩm chất với công tác đào tạo nhân lực chuyên nghiệp, biết vận dụng linh hoạt tri thức hiện đại trong công tác quản lý. Bộ máy điều hành chặt chẽ có tính kỷ luật cao với chế độ, chính sách phù hợp dành cho người lao động, đã tạo cho BẮC THIÊN LONG có những điểm nhấn khác biệt so với các công ty bảo vệ khác tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

094.88.99.079