BẮC THIÊN LONG – công ty bảo vệ tại Bàu Bàng là một trong những đơn vị bảo vệ chuyên cung cấp dịch vụ an ninh cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại khu công nghiệp uy tín nhất hiện nay trên địa bàn Bàu Bàng nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. Với trên 300 khách hàng cùng 700 nhân viên đang, được đào tạo chuyên nghiệp sàn lọc kỹ lưỡng trước khi cho xuống mục tiêu công tác, đáp ứng mọi nhu cầu về bảo vệ cho các doanh nghiệp.

NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY BẢO VỆ BÀU BÀNG

Cùng với định hướng phát triển và không ngừng khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực bảo vệ.

Công ty BẮC THIÊN LONG TRỤ SỞ CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG liên tục mở rộng thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ bảo vệ cùng với năng lực cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị bảo vệ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phù hợp với sự phát triển từng ngày, từng giờ thị trường.

Mặt khác luôn nghiên cứu, áp dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại vào việc đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng chuyên môn cho nhân viên bảo vệ cũng như chất lượng khi cung cấp dịch vụ chung để mang đến hiệu quả tốt nhất đến cho khách hàng khi cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực an ninh.

Bên cạnh đó Công ty chúng tôi cũng cung cấp những trang thiết bị, công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại nhất cho nhân viên trong quá trình thực thi nhiệm vụ cũng như cho khách hàng như: Máy tuần tra, đèn tuần tra, dùi cui PR 24, vv…

DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG chuyên nghiệp không ngừng sáng tạo, áp dụng những tri thức hiện đại để ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ nhằm cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chất lượng cao.

Chính sự kết hợp giữa hệ thống tuyển chọn, đào tạo nhân sự, xây dựng đi đôi với khẳng định thương hiệu và vận dụng linh hoạt tri thức hiện đại trong công tác quản lý cùng với mặt hệ thống chế độ chính sách hấp dẫn dành cho người lao động trong Công ty đã tạo nên một Công ty bảo vệ BẮC THIÊN LONG có những điểm nhấn rất khác biệt trong hệ thống các công ty bảo vệ của Việt Nam.

CÁC HẠNG MỤC BẢO VỆ BẮC THIÊN LONG CUNG CẤP

– Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

– Bảo vệ công ty sản xuất

– Bảo vệ công trình xây dựng

– Bảo vệ trường học, bệnh viện

– Bảo vệ nhà hàng, khách sạn

– Bảo vệ trung tâm hội nghị

– Bảo vệ siêu thị, ngân hàng

– Bảo vệ ngân hàng, nhà cao tầng…

Chúng tôi công ty bảo vệ ở Bàu Bàng chuyên cung cấp dịch vụ an ninh cho các doanh nghiệp trên địa bàn uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được miễn phí phương án bảo vệ cũng như cách bố trí nhân viên sao cho phù hợp tránh bỏ ra chi phí cao mà mang lại kết quả không như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

094.88.99.079