Công ty bảo vệ tại Dĩ An – Bắc Thiên Long của chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các  công ty nhà máy, xí nghiệp , công ty sản xuất uy tín nhất hiện nay. Hiện công ty chúng tôi có trên 300 khách hàng và hơn 600 nhẫn viên bảo vệ đang phân bổ các huyện của tỉnh Bình Dương nói chúng tại dĩ an nói chung.

Ngày nay các doanh nghiệp có thể tìm một công ty bảo vệ ở Dĩ An qua các trang mạng google nhưng để chọn ra một công ty bảo vệ uy tín nhất thật khó vì các công ty bảo vệ chỉ chạy theo số lượng mà quên đi chất lượng dịch vụ bảo vệ làm ảnh hưỡng không nhỏ đến các công ty bảo vệ, do đó chúng tôi luôn ý thức rằng bảo vệ doanh nghiệp là việc không thể thiếu cho các nhà đầu tư nên công ty bảo vệ BẮC THIÊN LONG luôn chuẩn bị cho mình một lực lượng hùng hậu sẳn sàn phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN CÔNG TY BẢO VỆ BẮC THIÊN LONG

– Đến vối công ty bảo vệ của chúng tôi quý doanh nghiệp được tư vấn miễn phí về phương án bảo vệ cũng như cách bố trí nhân viên sao cho không thiếu không thừa làm giảm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

– Nhân viên công ty bảo vệ cảu chúng tôi được tuyển dụng kỹ lưỡng từ những thanh nên trẻ, khỏe nhanh nhẹn sau đó chúng tôi tập trung đào tạo theo phương án bảo vệ đã ký với doanh nghiệp đào tạo những cơ bản về xuất nhập hàng hóa, hướng dẫn khách ra vào, giao bưu phẩm, kiểm soát công nhân ra vào công ty, công trường..

– Ngoài ra công ty bảo vệ Bắc Thiên Long còn có lực lượng giám sát cơ động thưởng xuyên kiểm tra đôn đốc nhân viên làm việc tại các mục tiêu, vào ca trực cho nhân viên khi nghỉ phép.Trong bối cảnh đó việc đảm bảo an ninh, an toàn trong quản lý tài sản và con người phải đặt lên hàng đầu; càng phải được tăng cường, càng phải chính quy, càng phải chuyên nghiệp. Để tạo môi trường bình yên, tin tưởng cho các tổ chức và cá nhân trong mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Với mong muốn đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Công Ty TNHH MTV  Dịch Vụ Bảo Vệ BẮC THIÊN LONG chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ với nhiều lợi ích.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để tiết kiệm chi phí chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến quý doanh nghiệp.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ BẢO VỆ BẮC THIÊN LONG BẰNG CÁCH NÀO ?

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP BẮC THIÊN LONG

ĐC : Số 521/50/6 Đường Dĩ An, KP Bình Đường 4, P An Bình, TP Dĩ An, T Bình Dương.

ĐC : KCN AMATA, BIÊN HÒA , ĐỒNG NAI

MST: 3702723090

HOTLINE : 094.88.99.079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

094.88.99.079