Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày một nhiều, nhất là tại các khu đô thị, khu công nghiệp nên các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ra đời nhằm cung cấp cho nhu cầu thiết yếu này. Điều này có thể khiến khách hàng hoang mang để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp. Hãy đánh giá ngay mức độ uy tín của công ty bảo vệ qua những tiêu chí sau đây nhé.

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

Hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ thuộc sự quản lý của nhà nước nên điều kiện để hoạt động của công ty là phải có giấy phép hoạt động mới phần nào thể hiện công ty đó hoạt động đúng pháp luật, minh bạch. Vậy những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ không có giấy phép hoạt động bạn nên bỏ qua ngay để tránh các rủi ro phát sinh khi sử dụng dịch vụ nhé.

Bên cạnh đó, bạn có thể dựa vào số năm của giấy phép, đó đôi khi cũng là một phần đánh giá kinh nghiệm của công ty vảo vệ đó. Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều công ty bảo vệ mới được thành lập nhưng sự chuyên nghiệp lại hơn hẳn các công ty bảo vệ cũ.

Ngoài ra, công tu dịch vụ bảo vệ cũng phải có chứng chỉ đảm bảo an ninh trật tự được cấp bởi cục cảnh sát vì đây là dịch vụ có liên quan đến an ninh, trật tự của các tổ chức và toàn xã hội.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ – ĐA DẠNG LOẠI HÌNH BAO VỆ

Tìm hiểu kỹ về dịch vụ bảo vệ của công ty là điều cần thiết. Điều này đồng nghĩa với việc không chỉ lắng nghe lời quảng cáo hay thuyết trình của đơn vị đó mà tìm hiểu thêm về các dự án bảo vệ của họ khách hàng có phản hồi và trải nghiệm như thế nào để có sự đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ của đơn vị bảo vệ nhé.

Dịch vụ bảo vệ cung cấp đa dạng, về thời gian bao gồm bảo vệ ca ngày, bảo vệ ca đêm, bảo vệ 24h, bảo vệ theo giờ,… hay về địa điểm làm việc như bảo vệ văn phòng, ngân hàng, khu công nghiệp, khu xây dựng, nhà hàng, trung tâm thương mại,… để khach hàng có nhiều sự lựa chọn và có báo giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

THƯƠNG HIỆU – PHẠM VI PHỦ SÓNG

Các công ty bảo vệ uy tín hầu hết đều có website được đầu tư và cập nhập tin tức thường xuyên để dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Do đó, nếu công ty có website phong phú và thân thiện với người dùng thì bạn có thể cân nhắc, ngược lại công ty bảo vệ không có website hay website đơn giản, tin tức từ lâu thì nên bỏ qua ngay nhé.

Tương tự, những công ty dịch vụ bảo vệ lớn, có uy tín có phạm vi phủ sóng lớn như nhiều chi nhánh, cơ sở tại các tỉnh, thực hiện nhiều dự án bảo vệ trên cả nước vì qua đó cũng có thể đánh giá được sự tầm cỡ và hoạt động có tốt không của đơn vị đó.

Bên cạnh đó, xây dựng công ty bảo vệ chuyên nghiệp và có thương hiệu cũng là mục tiêu hàng đầu của các công ty đảm bảo uy tín, đặt ra các mục tiêu xây dựng đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, dịch vụ chất lượng, trang thiết bị hiện đại,…

KHÁ NĂNG CHỊU ÁP LỰC CÔNG VIỆC

So với thuê bảo vệ cá nhân hay các dịch vụ bảo vệ không đáng tin cậy thì công ty bảo vệ uy tín có khả năng gánh chịu rủi ro khi xảy ra tranh chấp, mất mát, thiệt hại về tài sản và con người do nhân viên bảo vệ chịu sự quản lý và thuộc tranh nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ nên khi có rủi ro các đơn vị phải đứng ra giải quyết. Nếu là bảo vệ cá nhân thường không có điều kiện kinh tế tốt nên khó để chịu đền bù hay trách nhiệm khi mất mát tài sản.

Bảo vệ tại Bình Dương – Bắc Thiên Long là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề hoàn toàn đáp ứng được tất cả các tiêu chí đánh giá khắt khe trên. Hãy liên hệ ngay với Bắc Thiên Long để được chúng tôi tư vấn dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của bạn ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

094.88.99.079