Doanh nghiệp bạn đang cần dịch vụ bảo vệ nội bộ tại Bình Dương nhưng chưa tìm được nhân sự và thậm chí đang khó khăn trong việc tuyển bảo vệ nội bộ. Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thay vì tuyển dụng bảo vệ nội bộ.

LỢI ÍCH CỦA BẢO VỆ NỘI BỘ CHUYÊN NGHIỆP

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phải có hồ sơ và lý lịch rõ ràng, được công ty dịch vụ bảo vệ có pháp nhân tuyển dụng, đào tạo và quản lý.

Bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ trang phục, sử dụng thành thạo các loại công cụ hỗ trợ, kỹ năng xử lý tình huống trong PCCC, kỹ năng sơ cấp cứu, cứu hộ cứu nạn, được tập huấn các nghiệp vụ cần thiết trong quá trình làm việc và đặc biệt là chịu sự kiểm tra của các cấp quản lý cũng như bộ phận giám sát nghiệp vụ để luôn đảm bảo an toàn, an ninh cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cũng không cần phải lo đến những khoản tiền phát sinh, các vấn đề quản lý chất lượng, thiếu người, khắc phục sự cố, mọi việc đã có công ty bảo vệ lo liệu hết tất cả. Chất lượng bảo vệ luôn được đảm bảo với khách hàng.

Xét về tổng thể, ngoài vấn đề về chi phí thì phương án thuê dịch vụ bảo vệ vẫn tối ưu hơn cả. Việc lựa chọn phương án nào để đảm bảo an ninh phụ thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu của doanh nghiệp. Mô hình cửa hàng, quán ăn nhỏ, công việc không đòi hỏi nghiệp vụ cao như chỉ cần trông hàng quán, giữ xe cho khách, … thì có thể tuyển bảo vệ nội bộ. Còn lại, các doanh nghiệp vẫn nên cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để có thể đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối.

BÌNH DƯƠNG NÊN CHỌN CÔNG TY BẢO VỆ NÀO ?

Ở Bình Dương thì có rất nhiều công ty bảo vệ, tuy nhiên nếu bạn đang ở một trong các khu vực sau thì nên chọn Bắc Thiên Long:

Đây là những khu vực mà Bắc Thiên Long cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho rất nhiều doanh nghiệp. Những khách hàng ở các huyện thị, các khu công nghiệp của Bình Dương đều sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ tại Bình Dương – Bắc Thiên Long.

KHÁCH HÀNG CHỌN BẮC THIÊN LONG CÓ LỢI GÌ

– Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đem lại sự an tâm tuyệt đối cho doanh nghiệp.

– Đội ngũ bảo vệ, lực lượng cơ động và nhân sự của Bắc Thiên Long được đào tạo chuyên nghiệp.

– Công ty bảo vệ Bắc Thiên Long có mối quan hệ khá tốt với chính quyền địa phương giúp hổ trợ, xử lý những sự việc cấp bách nhanh chóng.

– Trong những trường hợp cấp bách, Bắc Thiên Long sẽ hổ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

– Lực lượng bảo vệ và cung cách phục vụ của đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng giá trị trong khách hàng của doanh nghiệp.

LIÊN HỆ BẮC THIÊN LONG NHƯ THẾ NÀO

  • CÔNG TY TNHH BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP BẮC THIÊN LONG
  • ĐC : Số 521/50/6 Đường Dĩ An, KP Bình Đường 4, P An Bình, TP Dĩ An, T Bình Dương.
  • ĐC : KCN AMATA, BIÊN HÒA , ĐỒNG NAI
  • HOTLINE : 094.88.99.079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

094.88.99.079