BẮC THIÊN LONG công ty bảo vệ tại Bàu Bàng – Bình Dương,  chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp Việt Nam và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài uy tín nhất , chúng tôi được đánh giá về chất lượng cũng như cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp hiện nay chúng tôi có hơn 300 nhân viên đang làm việc tại khu vực.

– Hiện nay ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ rất phổ biến nên có rât nhiều công ty bảo vệ tại bàu bàng cho ra đời trong đó công ty bảo vệ chuyên nghiệp cũng có nhưng rất ít còn công ty kém chất lượng thì rất nhìu vì họ chỉ chạy theo số lượng mà quên đi chất lượng dịch vụ bảo vệ , tính về mức lương nhân viên trung bình từ 6tr / tháng đồng thời phải tham gia các chế độ bảo hiểm, phép năm, tiền thưởng…nếu giá dịch vụ thấp sẽ cung cấp nhân viên không tốt, về phía doanh nghiệp chúng tôi với giá cả hợp lý đảm bảo nhân viên chất lượng mang lại sự hài lòng tuyệt đối, nếu nhận được sự phản anh về nhân viên chúng tôi sẽ thay đổi trong 24 giờ.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CÔNG TY BẢO VỆ BẮC THIÊN LONG ?

Quý khách hàng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ an toàn – an ninh của Công Ty Bảo Vệ tại Bình Dương sẽ thu được nhiều lợi ích kinh tế và phi kinh tế, cũng như những lợi ích về nhân sự – hành chính.

1.Lợi ích kinh tế:

Với chi phí dịch vụ tối thiểu, Quý Khách hàng sẽ không phải quan tâm tới:

* Các chi phí trực tiếp và gián tiếp cho bảo vệ nội bộ.

* Chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát.

* Chi phí huấn luyện đào tạo nhân viên bảo vệ.

* Chi phí đầu tư trang thiết bị bảo vệ và trang phục.

* Các chi phí bảo hiểm, phúc lợi, v.v…

* Chi phí đền bù tổn thất do lỗi của lực lượng bảo vệ.

* Tai nạn lao động, .v.v…

2 . Lợi ích phi kinh tế:

* Nhu cầu an ninh – an toàn được bảo đảm tối đa 24/24.

* Bảo mật công nghệ và bí mật kinh doanh.

* Chủ động trong quyết định lựa chọn dịch vụ.

* Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và các thiết bị an ninh hiện đại.

* Phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện, .v.v…

– Đến với công ty bảo vệ tại bàu bàng uy tín nhất quý doanh nghiệp được tư vấn miễn phí về phương án dịch vụ cũng như cách bố trí nhân viên sao cho không thiếu không thừa làm giảm tới đa chi phí cho doanh nghiệp

HỆ THỐNG QUẢN LÝ NGHIỆP VỤ VÀ BẢO VỆ CỦA CHÚNG TÔI

• Quản Lý Trực Tiếp:

Tại các mục tiêu được bảo vệ, chúng tôi xây dựng một cơ chế quản lý mục tiêu và quản lý nhân viên bảo vệ trực tiếp và thường xuyên đôn đốc nhân viên thực hiện nôi quy quy định cùa 2 đơn vị (đơn vị Bắc Thiên Long và đơn vị đang bảo vệ). Mỗi mục tiêu được điều hành bởi một Đội trưởng, có nhiệm vụ tổ chức, chỉ huy và phối hợp với các bên chức năng có liên quan. Bên cạnh đó, chúng tôi phát huy năng lực tự giác và quản lý chéo của mỗi nhân viên bảo vệ, đảm bảo tối đa tính chuyên nghiệp và mục đích an toàn – an ninh tối đa cho khách hàng.

• Đội Tuần Tra Cơ Động:

Hoạt động nghiệp vụ tại các mục tiêu được kiểm tra, gồm có 10 giám sát (Điều Lệnh công ty) thông qua đội tuần tra, cơ động. Công tác tuần tra cơ động được tiến hành thường xuyên và ngẫu nhiên, đảm bảo tính trung thực, độc lập và khách quan của hệ thống quản lý nghiệp vụ. Đồng thời góp phần nâng cao tính tự giác và ý thức trách nhiệm của mỗi nhân viên bảo vệ.

Khách hàng có thể thay đổi bất kỳ nhân viên bảo vệ nào nếu thấy không phù hợp.

Nhân viên bảo vệ BẮC THIÊN LONG trực thuộc pháp nhân độc lập, hoạt động hoàn toàn vô tư khách quan nên không bỏ qua các thói quen xấu hay các hành vi vi phạm của nhân viên chủ quản. Mặt khác họ luôn được thay đổi mục tiêu bảo vệ nên tránh được các mối quan hệ quá mức cần thiết với nhân viên đơn vị chủ quản.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI – DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP BẮC THIÊN LONG

ĐC : Số 521/50/6 Đường Dĩ An, KP Bình Đường 4, P An Bình, TP Dĩ An, T Bình Dương.

ĐC : KCN AMATA, BIÊN HÒA , ĐỒNG NAI

MST: 3702723090

HOTLINE : 094.88.99.079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

094.88.99.079