Hệ số lương bảo vệ ? Câu hỏi được khá nhiều anh chị em đang làm hoặc đang có dự định làm việc trong công ty bảo vệ tìm hiểu để giữ quyền lợi của mình. Hôm nay công ty bảo vệ Bắc Thiên Long có tham khảo một ít thông tin để chia sẻ cho mọi người.

Hệ số lương bảo vệ là gì ?

Hệ số lương là một thang đo được sử dụng để tính toán mức lương của một nhân viên, một nhóm nhân viên hoặc một ngành nghề nào đó. Hệ số lương có thể được tính theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố cần tính toán như trình độ, kinh nghiệm, chức vụ, địa điểm làm việc, ngành nghề hoặc các yếu tố khác có liên quan đến công việc.

Ví dụ, hệ số lương có thể được tính theo tỷ lệ phần trăm hoặc số tiền cố định được cộng thêm vào mức lương cơ bản. Hệ số lương thường được sử dụng để xác định mức lương cơ bản và thường được điều chỉnh thường xuyên để phản ánh tình hình kinh tế và thị trường lao động. Việc sử dụng hệ số lương giúp đảm bảo tính công bằng trong việc tính toán lương giữa các nhân viên cùng làm việc trong một công ty hoặc giữa các công ty khác nhau trong cùng một ngành nghề.

Hệ số lượng bảo vệ là bao nhiêu ?

Theo “Bảng lương viên bảo vệ cho cơ quan nhà nước” Ban hành kèm theo Nghị định 205/2004/NĐ-CP thì hệ số lương chủ chốt của hệ Trung cấp, cao đẳng thuộc ” ngạch cán sự-kỹ thuật viên” bao gồm 12 bậc, tuần tự từ bậc 1 đến bậc 12 như sau:

Hệ số lương bảo vệ: 1,80 ; 1,99 ; 2,18 ; 2,37 ; 2,56 ; 2,75 ; 2,94 ; 3,13 ; 3,32 ; 3,51 ; 3,70 và 3,98.

1. Công ty hạ bậc lương bạn với lí do vì bạn tự hỏi hệ số lương như vậy là trái luật pháp.

2. Hệ số lương đúng hay sai, chị có thể đối chiếu thông tin như chúng tôi đã cung ứng với thời gian làm việc thực tế của chị.

3. Nếu chị thưa kiện, chị chuẩn bị hồ sơ khởi kiện gửi đến TAND Quận nơi cơ quan có trụ sở.

4. Nếu chị đơn phương chấm dứt HĐLĐ đúng điều khoản thì chị sẽ nhận được các khỏan trợ cấp thôi việc, BH thất nghiệp ( nếu công ty đóng BHTN cho chị).

Trên đây là những chia sẻ về hệ số lương bảo vệ mà công ty bảo vệ tại Bình Dương – Bắc Thiên Long tham khảo được, rất mong đây là thông tin hữu ích cho những anh chị em đang có nhu cầu tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

094.88.99.079