Để trở thành một bảo vệ chuyên nghiệp, người nhân viên bảo vệ không còn là một người được tuyển đại ở đâu đó rồi mặc vào bộ đồng phục là sẽ trở thành bảo vệ. Ngày nay, để đáp ứng được yêu cầu chuyên nghiệp, tất cả các nhân viên của vệ của công ty bảo vệ Bắc Thiên Long phải đáp ứng được các yêu cầu sau.

1. Tuần tra, giám sát mục tiêu bảo vệ thường xuyên 24/7 để ngăn chặn và phát hiện các dấu hiệu xâm nhập ngay từ bên ngoài.

2. Biết cách giải quyết và phản ứng trước những báo động cháy nổ, nguy hiểm và điều tra các sự cố an ninh.

3. Theo dõi và kiểm tra nhân viên, khách hàng, người ra vào doanh nghiệp ngay từ cổng vào để phòng chống trộm cắp và duy trì an ninh, trật tự.

4. Ghi chép và báo cáo các hoạt động của doanh nghiệp hằng ngày, bao gồm cả những sự việc bình thường và bất thường để người trực ca sau dễ theo dõi nhất.

5. Biết cách phối hợp với đồng đội và các cơ quan chức năng khác như cảnh sát, đội cứu hỏa khi có trường hợp khẩn như trộm cắp, cháy nổ.

6. Thường xuyên đi tuần tra và giám sát nhân viên, khách quen để giữ gìn trật tự và bảo vệ tài sản.

Nhiệm vụ cơ bản bảo vệ chuyên nghiệp cần biết

7. Trả lời các cuộc điện thoại, tin nhắn khi doanh nghiệp, nhà máy đóng cửa và nhận bưu phẩm giúp nhân viên để tránh người lạ đột nhập vào.

8. Cảnh báo và răn đe những người có hành động vi phạm quy tắc, bắt hoặc đuổi những người cản trở ra ngoài và sử dụng vũ khí khi cần thiết.

9. Biết cách sử dụng các thiết bị báo động, chống trộm, camera, chiếu sáng trong những trường hợp nguy hiểm.

10. Kiểm soát hàng hóa xuất kho, tồn kho, nhập kho và ghi chép lại đầy đủ nhằm tránh tình trạng kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản.

11.Ứng xử văn minh, lịch sự, tôn trọng với nhân viên công ty và khách hàng bởi bảo vệ cũng chính là đại diện hình ảnh của doanh nghiệp.

12. Trên đây chỉ là 11 nhiệm vụ cơ bản mà một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất định phải nắm được. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ còn yêu cầu rất nhiều kỹ năng và nhiệm vụ khác tùy vào từng mục tiêu bảo vệ cụ thể.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến công ty bảo vệ tại Bình Dương – Bắc Thiên Long để được tư vấn chi tiết nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

094.88.99.079