Bến Tre là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp đang hoạt động mạnh về các hỉnh thức công ty chế biến, sản xuất, công trình xây dựng… chúng tôi CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BẾN TRE với vai tro cung cấp ngành bảo vệ chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng như: công ty dừa bến tre, kho thế giới di động, hệ thống siêu thị nhỏ… với trên 200 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trước khi cho xuống mục tiêu công tác.

YÊU CẦU VÀ NHIỆM VỤ CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BẾN TRE:

1. Yêu cầu:

– Dịch vụ bảo vệ dựa trên đặc điểm tính chất đặc thù, vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng công ty nhà máy tại BẾN TRE mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng dich vụ bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của lực lượng dịch vụ bảo vệ là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của Công ty, không để xảy ra mất cắp, không để cho khách hàng phải lo lắngvề tài sản cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời theo đúng nhiệm vụ và quyền hạn của bảo vệ tại mục tiêu nhà máy.

– Bảo vệ có quyền áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam.

– Tất cả các nhân viên CHI NHÁNH CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BẾN TRE được đào tạo trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực, cảnh giác cao độ quan sát và bao quát được tình hình phạm vi quản lý.

2. Nhiệm vụ dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương:

Để đạt được yêu cầu của khách hàng thì nhiệm vụ cụ thể của dịch vụ bảo vệ ……… như sau :

– Ngăn chặn phòng ngừa các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực được bảo vệ.

– Kiểm tra, kiểm soát người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.

– Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

– Nhân viên bảo vệ 24/24, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

– Ngăn chặn các hành động phạm pháp xảy ra.

– Bảo vệ không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào nhà máy công tác. Tác phong, thái độ làm việc của dịch vụ bảo vệ phải chuyên nghiệp, bài bản và đúng với nghiệp vụ đã được đào tạo chuyên môn.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

05 năm so với lịch sử là quá ngắn ngủi; 5 năm trưởng thành và phát triển, xây dựng và tiếp tục giữ vững được thương hiệu “ BẮC THIÊN LONG” trên thị trường như ngày nay là một thử thách lớn, bên cạnh sự cố gắng vượt bậc và sự đoàn kết cùng chung ý chí của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp BẮC THIÊN LONG, có sự hợp tác và sự ủng hộ của Quý Khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được các chuyên gia của công ty xây dựng các phương án, kế hoạch bảo vệ đến từng chi tiết, thích ứng với đặc điểm và nhu cầu bảo vệ. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp BẮC THIÊN LONG luôn sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng hiệu quả nhất.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển là khoảng thời gian công ty an ninh thái cường không ngừng phát triển hoàn thiện để phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về chất lượng cũng như vươn lên đứng trong top đầu của ngành dịch vụ bảo vệ thông qua việc tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BẾN TRE UY TÍN NHẤT trẻ trung năng động, chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắc khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

094.88.99.079