Mỗi công ty hay cơ quan sẽ có một cách bố trí và bổ sung các quy định bảo vệ riêng để đáp ứng với nhu cầu và mục đích của công việc, nhưng vẫn có những nội quy bảo vệ chuẩn mực mà mỗi người bảo vệ phải nắm rõ và tuân thủ và công ty bảo vệ cũng vậy.

Ở một công ty bảo vệ việc có các nội quy chung lại càng cần phải chuyên nghiệp. Đơn giản là với công việc bảo vệ các cá nhân thường làm việc tại công ty khách hàng của mình.

– Đầu tiên, với bất cứ công việc nào thì các mục tiêu bảo vệ luôn được đặt lên hàng đầu, bảo vệ tuyệt đối không được bỏ vị trí bảo vệ trong mọi trường hợp trừ phi có lệnh từ cấp trên và có người tới thay thế.

– Tất cả các bảo vệ phải có mặt trước ca trực của mình cụ thể là mục tiêu bảo vệ trước khoảng 15-30 phút để bàn giao công việc và các nhiệm vụ cho từng vị trí trực cũng như những vấn để có hoặc đã xảy ra trong ca trực trước.

– Về vấn đề đồng phục của các bảo vệ. Tất cả các bảo vệ khi được phân bổ về một vị trí nào đó đều được phát đồng phục và các trang thiết bị tương ứng, do đó trong quá trình làm việc bảo vệ cần có trách nhiệm thực hiện trang phục đúng theo quy định của mục tiêu bảo vệ đề ra cũng như chào theo điều lệnh và giữ gìn chuẩn mực trang phục.

– Duy trì tác phong của một nhân viên an ninh, không được phép nói tục chửi bậy trong giờ làm việc. Bảo vệ phải luôn có thái độ hòa nhã, lịch sự nghiêm túc với khách hàng khi đang trong ca trực. Phải luôn thể hiện tinh thần văn hóa, văn minh nơi làm việc tránh để lại những điều xấu không đáng có.

– Tuân thủ những nội quy về vệ sinh cá nhân như đầu tóc gọn gàng, không được để râu hay ria mép với nam bảo vệ hay sơn móng tay, bịt khẩu trang với nữ bảo vệ.

– Việc tuân thủ nội quy bảo vệ thể hiện tình thần và trách nhiệm của nhân viên an ninh với công việc. Bao gồm, xin nghỉ việc hoặc nghỉ phép theo đúng nội quy của công ty, không tự ý hay nghỉ đột xuất ảnh hưởng tới công việc của công ty. Cũng như ý thức trong việc ghi chép sổ trực để đảm bảo ban giám đốc hoặc bộ phận giám sát có thể hiểu và nắm rõ được những sự việc hay tình hình công việc đang xảy ra.

Ngoài những nội quy như trên, các bảo vệ luôn phải thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy định của mỗi cơ quan, tổ chức tránh vi phạm hay mắc những sai lầm không đáng có. Ngoài ra, người bảo vệ cũng cần phải trau dồi thêm kiến thức, nghiệp vụ bảo vệ để có thể thực hiện tốt các yêu cầu và nhiệm vụ được đơn vị giao phó.

Mỗi nhân viên an ninh của Công ty bảo vệ Bắc Thiên Long được được trải qua quá trình đào tạo và huấn luyện chặt chẽ. Luôn thể hiện sự chuyên nghiệp với kỷ luật và cấp cho quý khách hàng sự tin tưởng trong mọi dịch vụ.

Có thể liên hệ hay Bắc Thiên Long – Một dịch vụ bảo vệ Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng. Chúng tôi cam kết đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

094.88.99.079