Dịp cuối năm là sự tất bật của các doanh nghiệp, kèm theo đó là sự manh nha của các đối tượng trộm cắp do vậy việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dịp cuối năm của các doanh nghiệp tăng đột biến bởi nhu cầu an toàn.

Hiện tại các doanh nghiệp đang gấp rút tăng ca, tăng sản lượng để kịp hàng nhân dịp cuối năm. Đôi khi chỉ có những mặt hàng chỉ bán vào dịp cuối năm nên sức hút của các mặt hàng này kèm theo là việc dốc hết sức làm việc, bên cạnh đó nhu cầu cần được bảo đảm an ninh được tăng theo.

Song song với đó cuối năm là lúc các nhà hàng, quán ăn luôn luôn tấp nập đông đúc bởi các lễ tất niên, chia tay cuối năm do vậy đội ngũ bảo vệ cũng cần được tăng thêm để đảm bảo việc trông coi tài sản, an ninh của quán.

NHU CẦU TĂNG – LƯỢNG CUNG CÓ TĂNG

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cuối năm tăng nhanh nên lượng cung cấp cũng phải tăng theo, tuy vậy không như các khách hàng thường nghĩ là dễ, việc thuê một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cuối năm khá khó khăn. Lý do tại sao lại vậy ?

– Thường thì ở thời điểm này các dịch vụ bảo vệ đã có lượng khách hàng ổn định, không muốn nhận thêm khách hàng mới.

– Các doanh nghiệp bảo vệ khó khăn trong việc tìm nhân sự nên cũng ngại cung cấp vì thường các doanh nghiệp khách hàng tìm trong thời gian gấp.

– Vấn đề chi phí cao cũng là một khía cạnh làm cho các công ty bảo vệ khó khăn trong việc báo giá cho khách hàng. Nếu thời điểm này mà giá cũng như các thời điểm trước đó thì nhân lực bảo vệ rất ít người làm.

– Nguồn lao động nhàn rồi sẽ lựa chọn việc làm thời vụ thay vì làm bảo vệ bởi vì việc làm thời vụ giá cả luôn cao hơn so với việc làm bảo vệ.

– Một việc khó khăn nữa đó là nếu làm bảo vệ dịp cuối năm, dịp tết thì các nhân sự bảo vệ mới hầu như không được ăn tết cùng gia đình.

Ở trên là những chia sẻ cơ bản về việc tìm nhân sự dịp cuối năm cho các khách hàng có nhu cầu vào thời điểm này. Tuy vậy KHÓ chứ không phải là KHÔNG. Dịch vụ bảo vệ Bắc Thiên Long luôn đảm bảo cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất ở tất cả các thời điểm.

Công ty bảo vệ tại Bình Dương – Bắc Thiên Long luôn là một trong những đơn vị bảo vệ uy tín nhất mà các khách hàng được tin yêu lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hổ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

094.88.99.079