BẮC THIÊN LONG trụ sở chính công ty bảo vệ ở Bình Dương,  công ty chúng tôi thành lập từ những năm 2006 đến nay, hiện tại công ty chúng tô đang thụ hưỡng lượng khách hàng lớn và giàu tìm năng nhân viên công ty chúng tôi có trên 600  đang phân bố rộng tại địa bàn tỉnh và các vùng lân cận.

Công ty bảo vệ BẮC THIÊN LONG là một trong những công ty ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên và có sự liên kết chặt chẽ với Công an TPHCM và trường An Ninh Bộ Công An. Với lực lượng nhân viên bảo vệ đông đảo chuyên nghiệp được công ty tuyển chọn: Công an, bộ đội xuất ngũ, nam nữ thanh niên sức khỏe hội đủ các điều kiện thể chất, tinh thần, trình độ văn hóa, phẩm chất tư cách đạo đúc tốt, có bản lĩnh kinh nghiệm và có ý thức trách nhiệm cao. Cán bộ và nhân viên công ty bảo vệ BẮC THIÊN LONG phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện nghiêm ngặt để được trang bị kiến thức pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, PCCC, cấp cứu, sơ tán, giao tiếp ứng xử,…

Tiêu chuẩn nhân viên công ty bảo vệ ở Bắc Thiên Long

– Ngày nay, không khó để bắt gặp những hình ảnh của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp lớn, nhà hàng, khách sạn…, thậm chí tại các cửa hàng nhỏ, lẻ,… Họ là những người đang ngày đêm âm thầm giữ ổn định, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

– Vì nỗi lo an toàn và cũng để tiết kiệm thời gian, công sức nên đa số các doanh nghiệp hiện nay hạn chế việc tuyển và đào tạo nhân viên bảo vệ mà ký hợp đồng với những công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Và theo đó, những yêu cầu về tiêu chuẩn của nhân viên bảo vệ cũng khá khắt khe. Tựu chung, nhân viên bảo vệ phải đảm bảo được những tiêu chuẩn sau đây mới có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng:

– Tiêu chuẩn về sức khỏe và ngoại hình

Ngoại hình: nam thanh niên phải đạt tiêu chuẩn cao trên 1,68 m, cân nặng trên 57 kg; nữ từ 1,58 m, cân nặng 50 kg trở lên; có sức khỏe tốt, dẻo dai, nhanh nhẹn và chịu được áp lực công việc trong các môi trường chuyên nghiệp hóa cao.

Nhân viên đầu vào phải qua được bài kiểm tra thị lực, thính lực và đặc biệt là kiểm tra thể lực ban đầu bằng động tác chống đẩy trong 45 giây (tương đương 45 lần).

Theo thống kê, hầu hết những nhân viên của các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ, đều là những người từng trải qua rèn luyện quân ngũ hoặc từng là công an, bởi lẽ họ đã quen với cuộc sống luôn phải rèn luyện, công việc có tính kỷ luật cao của quân ngũ nên nắm bắt nhanh và gắn bó lâu dài với nghề hơn các đối tượng khác.

Vì sao lại chọn chi nhánh công ty bảo vệ tại Thủ Dầu Một

– Hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ ở Thủ Dầu Một chuyên nghiệp nhưng cũng không ít công ty bảo vệ kém chất lượng vì vậy quý công ty phải thông minh cho cho mình một công ty bảo vệ uy tín nhất tránh bỏ ra chi phí cao mà mang lại kết quả không như mong muốn, đến với chúng tôi quy công ty đươc tư vấn miễn phí phương án bảo vệ cũng như cách bố trí nhân viên sao cho không thiếu không thừa làm giảm chi phí tối đa cho quý doanh nghiệp khi sử dụng bảo vệ của chúng tôi.

– Ngoài ra công ty bảo vệ chúng tôi còn bố trí đội trưởng kiêm nhiệm làm việc tại mục tiêu quán xuyến báo cáo kịp thời mọi tình hình diễn biến sự cố xãy ra, cùng lực lượng giám sát cơ động thường xuyên kiểm tra đôn đốc nhân viên bảo vệ, vào ca trực khi thiếu nhân sự,giải quyết tình huống nhanh nhất không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của quý doanh nghiệp.

Hãy gọi cho chúng tôi khi quý doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ bảo vệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

094.88.99.079